Thông báo: THÔNG BÁO TĂNG TỶ GIÁ [Chi tiết]

Giỏ hàng

0 sản phẩm

Chương trình Khuyến mại “Lễ hội Độc thân 11/11”

TB Chương trình Khuyến mại “Lễ hội Độc thân 11/11”

Kính gửi Quý Khách hàng!

Hàng năm đến ngày 11/11- hay còn gọi là ngày “ Lễ hội độc thân” , đại đa số các website bán hàng của các nhhà cung cấp Trung Quốc sẽ tung ra các chương trình siêu khuyến mãi.

Để có thể giúp Quý khách tham khảo thêm thông tin và nắm được những phương thức  “săn hàng” khuyến mại, chúng tôi xin chia sẻ một số những kinh nghiệm và quy định liên quan tới chương trình đặc biệt này:

 I. Cách nhận biết một số thông báo Khuyến mại của các NCC

1. Thông báo “đặt tiền – giữ hàng để được hưởng giá bán ưu đãi”:

a. Cách nhận biết thông báo:

– Shop yêu cầu khách hàng đặt cọc trước tiền hàng, vào ngày 11/11 số tiền đặt cọc sẽ tự gia tăng  giá trị; số tiền hàng Khách hàng phải thanh toán là số tiền còn lại (  lấy giá bán - số tiền cọc ban đầu). Chẳng hạn như sau:

-      399  : Giá bán của sản phẩm.

-      40    : Số tiền cọc shop yêu cầu

Tổng tiền hàng thực tế cần thanh toán cho NCC là 399 – 40 = 359 tệ (đã bao gồm 40 tệ tiền đặt cọc)

b. Cách tìm kiếm sản phẩm Khuyến mại được NCC yêu cầu đặt cọc:

Sau khi truy cập vào các website bán hàng, Quý khách gõ : “双11预售+ từ khóa sản phẩm”. Ví dụ : 双11 预售 女装。

2. Nhận biết chương trình giảm giá ngày 11/11 qua hình ảnh thông báo

129 : Giá ngày thường

89 : Giá 11/11

II. Hướng dẫn và quy định đối với các đơn hàng có Khuyến mại trong dịp 11/11:

Khách hàng tiến hành lên đơn và đặt cọc cho CNP như  các đơn hàng bình thường.

 Đối với những đơn hàng cần đặt cọc trước cho NCC để được mua giá khuyến mại trong ngày 11/11. Nếu sau khi CNP đã thanh toán cho shop mà  Quý khách muốn huỷ đơn, chúng tôi  chỉ hoàn lại số tiền còn lại sau khi đã trừ đi số tiền đặt cọc cho shop  (do NCC không hoàn tiền cọc cho các đơn hàng này khi Khách hàng huỷ đơn). Chẳng hạn váy 300 tệ, shop yêu cầu cọc 50 tệ, mà khách hàng tự ý hủy đơn, thì chúng tôi chỉ hoàn lại cho khách 250 tệ.

ếu lỗi do NCC hết hàng, NCC sẽ hoàn lại 100% tiền cọc cho Khách hàng, tuy nhiên, thời gian hoàn tiền sẽ chậm hơn thời gian thông thường

Thời gian phát hàng

- Thời gian phát hàng đối với các đơn hàng giảm giá mua trong ngày 11/11 sẽ chậm hơn thời gian thông thường từ 7-10 ngày

– Đối với những đơn hàng không áp dụng chương trình giảm giá nhưng được đặt mua trong khoảng từ mùng 8/11 đến 14/11, thời gian phát hành cũng bị ảnh hưởng và chậm hơn thời gian thông thường từ 3-5 ngày.

Để được hướng dẫn cụ thể cách tìm kiếm đơn hàng có khuyến mại và cung cấp các từ khóa tìm kiếm; Quý khách vui lòng liên hệ Bộ phận Chăm sóc Khách hàng: 0988909368.

Điện thoại : 096.140.8865

Chúc Quý khách hàng mua sắm thành công!!!