Thông báo: THÔNG BÁO TĂNG TỶ GIÁ [Chi tiết]

Giỏ hàng

0 sản phẩm

Quy định về khướu nại và giải quyết khướu nại

 1. Thời gian Khách hàng thực hiện Khiếu nại: không quá 03 ngày sau khi Khách hàng nhận được hàng hóa (không quá 04 ngày kể từ ngày giao hàng tại kho Trung Quốc đối với khách Hà Nội; không quá 10 ngày kể từ ngày giao hàng tại kho Trung Quốc đối với khách Sài Gòn), quá thời gian trên  CNP ORDER không giải quyết, trừ trường hợp hàng hóa bị tắc biên.

 2. Mọi khiếu nại chỉ được giải quyết khi có hính ảnh đi kèm bao gồm ảnh : tag mác, mã... sản phẩm khiếu nại, ảnh bao bì có mã bill của shop và hình ảnh của tất cả sản phẩm nhận được của shop đó và ảnh cân nặng. Nếu không có hình ảnh thì các khiếu nại sẽ không được giải quyết

 3. Đối với hàng hết, hàng bị thất lạc đã được CNP ORDER làm rõ nguyên do sẽ được bồi thường 100% tiền hàng và sau 25 ngày kể từ ngày lên đơn mà khách ko nhận được hàng.

 4. Đối với hàng sai màu, sai kích cỡ, sai mẫu mức độ nhẹ (ví dụ hình ảnh trên áo quần khác mô tả, đặt dài tay về cọc tay...) sẽ được bồi thường 10% giá thành sản phẩm, không chấp nhận TRẢ LẠI HÀNG. Không xử lý khướu nại với trường hợp màu sản phẩm đậm nhạt do shop có dùng Photoshop.

 5. Đối với hàng sai mẫu mức độ nặng (khác hoàn toàn với hình mô tả) sẽ được bồi thường 30% không trả lại hàng, hoặc bồi thường 100% tiền hàng (không bao gồm phí vận chuyển) và được trả lại hàng nếu bên người bán đồng ý cho trả hàng. Bồi thường 30% tiền hàng hay trả hàng CNP ORDER sẽ quyết định sớm báo khách.

 6.  Đối với hàng rách nát, mốc, nhòe màu..mức độ nhẹ sẽ gửi khách hàng khắc phục và bán giúp, nếu ở mức độ nặng  không thể khắc phục được sẽ được bồi thường 100% tiền hàng (không bao gồm phí vận chuyển) và trả lại hàng cho CNP ORDER

 7. Đối với hàng đã mua bảo hiểm mà hàng về bị sai mẫu, rách nát, hỏng...sẽ được bồi thường 100% giá trị tiền hàng (TH này quý khách trả lại hàng). Nếu hàng trên 250 tệ không mua bảo hiểm mà về có vấn đề gì sẽ chỉ được bồi thường 10% giá trị tiền hàng (TH này quý khách giữ lại hàng)

 8. Đối với hàng phụ kiện, CNP ORDER chỉ kiểm số lượng chứ không kiểm sai màu, sai cỡ hay hỏng hóc...do vậy chỉ chấp nhận Khiếu nại thiếu Số Lượng, các khiếu nại khác ở hàng phụ kiện không được chấp nhận.

 9. Đối với hàng dễ vỡ như: đồ gốm sứ, đồ trang trí, thủy tinh, đèn trang trí , máy móc....đề nghị quý khách click vào phần đóng gỗ trên đơn hàng , nhân viên CNP trong quá trình xử lý đơn hàng sẽ tư vấn cho quý khách 1 lần nữa về hàng cần đóng gỗ, nếu quý khách vấn cố tình không chọn đóng gỗ thì hàng về bị hư hại , hỏng hóc sẽ chỉ được bồi thường 10% giá trị hàng hóa; còn nếu quý khách chọn đóng gỗ sẽ được xử lý  theo mức độ hư hại, nếu hư hại nặng sẽ được bồi thường 100% giá trị tiền hàng!
 10. Đối với hàng điện tử, máy móc...CNPORDER không cam kết kiểm hàng theo tính năng hoặc thông số sản phẩm. Nếu hàng lỗi do vận chuyển sẽ được đền bù theo mục 5 và 7

Chú ý: Những sản phẩm bị lỗi kĩ thuật, chất lượng, CNP ORDER KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM

        CNP từ chối giải quyết khiếu nại về vấn đề chất liệu và chất lượngsản phẩm. Trong trường hợp hàng hóa dù có thu phí bảo hiểm hay không thì khiếu nại phát sinh về tính năng, hay lỗi kỹ thuật ( như hàng điện tử điện lạnh, hàng công nghệ, máy móc..) CNP chỉ có trách nhiệm hỗ trợ KH liên hệ đổi trả hay cơ chế bảo hành của sản phẩm với shop. Mọi chi phí phát sinh trong trường hợpnày khách hàng tự chịu.

Phí gửi trả hàng sang TQ :

 • Hàng dưới 7kg : 500k + 5% giá trị sản phẩm+ phí từ kho Bằng Tường tới shop  + phí shop phát lại kho Bằng Tường ( nếu có).

 • Hàng trên 7kg : 60k/ kg + 5%giá trị sản phẩm+ phí từ kho Bằng Tường tới shop  + phí shop phát lại kho Bằng Tường ( nếu có).

 • Phí hàng áp dụng chung cho hàng khách order + khách ship hộ​

        11.  Hàng hoàn trả lại công ty yêu cầu phải giữ nguyên hiện trạng đóng gói, tem mác, phụ kiện đi kèm của sp. Và thời gian nhận hàng trả tối đa 03 ngày sau khi CNP đồng ý trả hàng. Mọi rủi ro phát sinh trong việc trả lại shop do khách chậm thời gian trả hoặc sản phẩm không đầy đủ khách hàng tự chịu.

         Lưu ý : Phí bảo hiểm công ty thu của khách là chi phí đảm bảo hiện trạng hàng hóa về nguyên vẹn, đúng chủng loại khách chọn, chứ không có giá trị trong việc bảo hành sản phẩm sau mua.

          Tất cả khách hàng trước khi mua hàng phải đồng ý với bản cam kết Trả hàng & Hoàn tiền trên. Mọi khiếu nại sẽ được giải quyết theo quy định này!!!

 

          BQT CNPORDER

          Trân Trọng!