Thông báo: THÔNG BÁO TĂNG TỶ GIÁ [Chi tiết]

Giỏ hàng

0 sản phẩm

THÔNG BÁO LỊCH ORDER HÀNG SAU NGHỈ TẾT 2020

Thông báo khẩn đầu năm 2020 :
Kính thưa quý khách:
Đầu xuân năm mới,  CNP ORDER gửi lời chúc chân thành đến các quý khách hàng: chúc các anh chị và các bạn một năm thịnh vượng vạn sự như ý!
- Như quý khách đã biết, virus corona Vũ Hán đang lây lan với tốc độ khủng khiếp trên thế giới, nhất là trong Trung Quốc nội địa. Số người bị nhiễm tới thời điểm hiện tại (7/2/2020) lên tới hơn 31.000 người và số người chết 637 người và vẫn đang tiếp tục tăng nhanh 
- Hiện tại thành phố Vũ Hán nói riêng và cả Trung Quốc nói chung đang tích cực phòng chống, song theo dự đoán đỉnh điểm của dịch vẫn chưa tới, số người bị nhiễm sẽ còn tăng lên nữa.
- Trên tình hình khó khăn đó, Trung Quốc đã có những động thái quyết liệt như cô lập Vũ Hán, nội bất xuất ngoại bất nhập, các tỉnh thành cũng ko giao thương đi lại với nhau, các làng xã còn lập cả chốt để tránh người ngoài vào. Tất cả các chuyến bay từ du lịch đến vận tải đều bị hạn chế. Điều này ảnh hưởng rất lớn tới VẬN CHUYỂN NỘI ĐỊA tại Trung Quốc đại lục. Hiện tại các công ty vận chuyển cũng dự tính sẽ tới 10/2/2020 mới hoạt động, do đó thời gian sớm nhất các shop có thể phát hàng là ngày 10/2/2020 và có thể lâu hơn .

-   Các cửa khẩu Lạng Sơn, Lào Cai, Móng Cái cũng đang cấm hoàn toàn hàng hóa và người Trung Quốc qua lại.Theo thông tin mới nhất đầu biên giới sẽ cấm hàng hóa chính ngạch lẫn tiểu ngạch cho tới ngày 12/2/2020 (đó chỉ là dự kiến)

 – Tuy nhiên CNP ORDER VẪN ĐANG TÍCH CỰC MUA HÀNG CHO quý khách để khi 10.2 shop phát hàng sẽ theo thứ tự  thanh toán để ưu tiên phát hàng sớm cho quý khách, nên quý khách hoàn toàn có thể lên đơn hàng và đặt cọc thời gian này. 
 – Thời gian nhận hàng tại tại kho Trung Quốc: Từ ngày 08/02/2020 (Tức 15/01/2020 Âm lịch)  , CNPORDER sẽ bố trị nhân sự đia phương  người Trung Quốc nhận hàng bình thường cho hàng hóa của quý khách 

Hi vọng thông báo về lịch làm việc của CNP sau tết sẽ giúp Quý Khách chủ động hơn trong việc lên kế hoạch Kinh doanh và Mua sắm trong những ngày đầu xuân 2020.

Một lần nữa, CNP xin chân thành cảm ơn và kính chúc Quý khách một năm mới tràn đầy Sức khỏe, Hạnh phúc & Thành công!

Trân trọng!