Thông báo: SALE LỚN THÁNG 6 [Chi tiết]

Giỏ hàng

0 sản phẩm

Quy định về mua hàng

 1. Tiền đặt cọc đơn hàng : 50%-80% giá trị đơn hàng

 2. Việc đặt cọc do khách hàng tự chuyển khoản và xác nhận đặt cọc。

 3. CNP ORDER cam kết mua hàng đúng link của khách gửi, nếu khách phát hiện CNP tự ý thay đổi link hàng của khách sẽ phải đến hoàn 100% giá trị sản phẩm.

 4. Thời gian mua hàng: trong vòng 24h kể từ thời gian khách xác nhận đặt cọc  đơn hàng và đối với đơn hàng bình thường , trao đổi shop dễ dàng, còn  trong một số trường hợp cụ thể do không liên hệ được với người bán hoặc người bán không đồng ý mức chiết khấu mà khách hàng  đưa ra, phải trao đồi lại với khách hàng  thời gian mua hàng có thể lâu hơn.

 5. Thời gian cung cấp giao vận, thông tin vận chuyển: trong vòng 2 ngày kể từ ngày đơn hàng được thanh toán, CNP ORDER sẽ có nhiệm vụ up giao vận để khách hàng  nắm được tình hình phát hàng của đơn hàng.

 6. Thời gian hủy hàng: trong vòng 7 ngày kể từ ngày thanh toán mà shop chưa phát hàng và CNPORDER không cung cấp được thông tin phát hàng từ người bán, khách hàng  có quyềnliên hệ tư vấn để  hủy hàng, và trước khi hủy hàng phải thông qua sự đồng ý hủy hàng từ CNP ORDER

 7. Sau khi mua hàng, khách hàng có thể yêu cầu hủy đơn hàng, CNP ORDER sẽ đồng ý hủy đơn nếu là shop bán hàng đồng ý (theo chính sách của shop bán hàng). Trong trường hợp shop bán hàng đã giao hàng, Khách hàng có yêu cầu hủy đơn sẽ phải thanh toán phí vận chuyển nội địa giao và trả hàng

 8. Các hàng đặt làm, cần sản xuất sẽ không được hủy hàng.

 9. Yêu cầu hủy hàng của khách hàng trong trường hợp đơn hàng có cập nhật mã vận đơn phát hàng , nhưng không có thông tin vận chuyển , liên hệ nhiều ngày và phát lệnh đòi tiền nhưng shop chưa trả tiền. Trường hợp này phát sinh từ shop , CNP sẽ có trách nhiệm trong việc hỗ trợ khách hàng đòi tiền , tiền hàng sẽ hoàn lại cho khách sau khi shop hoàn tiền.

 10. Những đơn hàng mua số lượng nhiều, thường xuyên báo có đủ hàng khi mua hàng  xử lý đơn nhưng lại phát tách ra làm nhiều đợt và sau đó báo lại thiếu hàng, CNP có trách nhiệm đòi lại tiền hàng thiếu. Trường hợp khách mua theo ri hay bộ gia đình mà khách muốn hủy hàng đã nhận do thiếu hàng thì mọi chi phí trả hàng khách hàng chịu, Trường hợp shop không đồng ý cho trả hàng thì CNP có quyền từ chối hỗ trợ trả hàng.

 11. Khi link sản phẩm đã ghi chú hàng miễn đổi trả dưới mọi hình thức hoặc sản phẩm đã có khuyết điểm từ trước mà có note rõ trên link thì sẽ không được đổi trả hàng. Nếu trong trường hợp shop cho đổi trả hàng thì phí đổi trả sẽ do khách hàng chịu

 12. Để đảm bảo tiến độ xử lý đơn hàng, CNP yêu cầu khách hàng cung cấp chính xác nội dung đã trao đổi, đàm phán với shop (nếu có trao đổi trước đó với shop).

 13. Với nhứng đơn hàng có chương trình khuyến mại phải thanh toán trong ngày , yêu cầu quý khách hàng cọc tiền và lên đơn hàng trước 12 h trưa, đồng thời note trên đơn hàng và báo lại tư vấn để được ưu tiên mua hàng sớm. Trong trường hợp phát sinh do phía shop không sửa giá hoặc không phản hồi dẫn đến không thể thanh toán trong ngày mà bị tăng giá CNP sẽ không chịu trách nhiệm.       

             BQT CNP ORDER

             Trân Trọng!